เจ็บนม ลูกดูดไม่เกลีเยงเต้า

แม่ๆคนไหน น้องดูดนมไม่เกลี้ยงเต้า แช้วปั้มไม่ค่อยออกบ้างคะ ตอนนี้ปวด ทรมานมากเลย

1 ตอบกลับ

แนะนำแม่ประคบร้อนที่เต้าประมาณ 5 นาที หลังจากนั้นนวดเต้านมจนทั่วเต้า แล้วบีบนมออกค่ะ ถ้าแม่ปวดมากแนะนำให้ทานยาพารานะคะ