เจ็บนม

ตรวจแล้วไม่เจอแต่ยังเจ็บนมยุเลยคะใครรุ้บ้างคะว่าเปนอาการของอะไร

3 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ มีอาการแบบนี้เหมือนกัน เจ็บเจ้านม แต่กำหนดประจำเดือนจะมาคือตั้งแต่ 20 เมษาที่ผ่านมา แต่ตอนนี้ยังไม่มาเลยค่ะ ตรวจแล้วก็ขึ้นขีดเดียว

5y ago

สุ้ๆๆๆคะมาลุ้นกันคะเดี๋ยวสิ้นเดือนตรวจใหม่คะ

หัวใจเราเต้นแรงกว่าปกติอาการเหมือนคนตื่นเต้นเลยเคยเปนแบบนี้ไหมค

ลองไปเจาะเลือดที่รพ.ไหมค่ะ หรือไมก็อาจจะยังตรวจไม่เจอรออีกสักระยะดูค่ะ

5y ago

เจ็บเต้านมพี่ไม่ใช่หัวนมจะท้องป่าว