เจ็บนม

กินข้าวเยอะไม่ได้คันนมเจ็บนมมากค่ะตอนนี้สองเดือนแล้วช่วงนี้แพ้อย่างแรง

2 ตอบกลับ

เจ็บนมจากฮอร์โมนกระตุ้น เต้านมจะขยายตัวเรื่อยๆ ช่วงใกล้คลอดอาจมีน้ำนมไหลได้ ถึงตอนนั้นไม่ควรกระตุ้นให้นมไหลนะคะ เพราะจะทำให้มดลูกบีบตัว