แม่ๆคนไหน ท้องลูกสาว แล้วชอบทานเปรี้ยวๆ เผ็ดๆบ้างมั้ยคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าท้องลูกสาวจะชอบทานหวาน ??

แม่ๆคนไหน ท้องลูกสาว แล้วชอบทานเปรี้ยวๆ เผ็ดๆบ้างมั้ยคะ ขอเสียงหน่อยค่ะ เห็นเค้าบอกว่าท้องลูกสาวจะชอบทานหวาน หรือมันเป็นอาการของคนแพ้ท้องคะ ตอนนี้จะ3เดือนแล้วค่ะ ปล.ยังไม่รู้เพศนะคะ รอไปพบหมอ อาทิตย์หน้าค่ะ รอลุ้นๆๆค่ะ

33 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องชอบทานหวานแต่ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบทานของหวาน แต่ได้ลูกชายจ้าา

บ้านนี้ท้อง ผญ กินเปรี้ยว ท้องผช ชอบหวาน

5y ago

ยังพอมีลุ้นลูกสาวใช่มั้ยคะ งานนี้😂

ของหวาน โกโก้ ทุกวันค่ะ ลูกชายค่า

5y ago

น่ารักจังคร้าา

บ้านนี้ชอบทานหวาน ท้องลูกชายค่ะ

บ้านนี้ลูกสาว ชอบของหวานมากค่า 😂

5y ago

ระวังเบาหวานนะคะแม่ กลืนน้ำตาลน่ากลัวมาก555

บ้านนี้ก็ชอบของหวานค่ะลูกสาว

บ้านนี้ก็ลูกสาว ชอบแต่หวานๆ

บ้านนี้ชอบหวานค่ะลูกสาว

เราลุกชายทานทุกรสค่ะ 555.