ถามหน่อยจ้า

แม่ๆคนไหน ท้อง แล้วกินแปปซี่บ้างคะ พวกยำแซ่บๆ ไปถามแม่มาคนอื่นมา เค้าบอกกินได้ แต่อย่าบ่อย มีแม่คนไหนกินบ้างคะ🤰🤰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

เรากินแป๊บซี่บ่อยมากตอนยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องตอนนี้ท้อง3เดือนล่ะ ตอนไม่รู้คือกินทุกวันกินแทนน้ำเปล่าเลยก็ว่าได้ แต่ช่วงนี้นานๆกินที ท้องแรกคือแบบไม่ได้บำรุงอะไรเลยรู้ว่าตัวเองท้องก็7เดือนแล้ว ท้องนี้แปลกมากกินเผ็ดกินแปลกๆ

2y ago

ตอนท้องกินบ่อยมากค่ะกินจนไม่อยากกินน้ำเปล่าเลย กินจนถึงวันคลอดเลย

เราก็อยากกินแต่แป๊บซี่เลยค่ะท้องนี้ก็กินนะคะแต่ไม่เยอะแค่แก้วเดียว อร่อยมากค่ะชื่นใจสุดอัลตราซาวด์เมื่อวานได้ลูกสาวด้วยค่ะแต่ตอนท้องลูกชายไม่กินของพวกนี้เลยกินแต่ของบำรุงท้องนี้กินแปลกมาก😂

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ เราท้องมาได้3เดือนแล้ว อยากกิน แต่วันนี้ อดไม่ได้จริงๆ กินแล้วคงสดชื่น🤣🤣

บ้านนี้กินไม่ได้เลย เคยกินโค้ก โกโก้ ชาเขียว จนลูกหัวใจเต้นผิดจังหวะ หมอเลยห้ามกินเด็ดขาดน้ำหวานที่มีคาเฟอีนทุกชนิด จากหยุดกินไปลูกหัวใจก็เต้นปกติ

บ้านนี้กินค่ะ ช่วงเดือนแรกๆไม่รุ้ว่าท้องกินทุกวันพอรู้ว่าท้องก็ยังกิน แต่ไม่ทุกวัน ตอนนี้ 23wแล้ว ก็ยังกินบ้าง นานๆที น้องแข็งแรงดีทุกอย่าง

2y ago

สดชื่นค่ะแม่

เรากินยันคลอดเลยค่ะดีน้องออกมาแข็งแรงดีน้ำหนักน้อง3588gน้ำหนักตัวเราท้อง10เดือนขึ้นมา10ก.กค่ะไม่แนะนำนะคะถ้าแม่เป็นเบาหวานขณะตังครรภ์

2y ago

กินแล้วสดชื่นเลยค่ะแม่🤣

บ้านนี้กินตลอดค่ะและชอบมากๆด้วยค่ะแต่กินไม่ค่อยเยอะหรอกค่ะไปหาหมอหมอก็บอกว่าเด็กปกติร่างกายแข็งแรงดีค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2y ago

สดชื่นดีค่ะแม่

เป๊ปซี่กินช่วงท้องอ่อน ๆ ค่ะ แต่พอ 3 เดือนก็งด ยำมีกินตอนแพ้ท้อง นอกจากนั้นก็มีแอบจกส้มตำบ้างไม่บ่อย มันหิววววว

บ้านนี้กินทุกอย่าง ที่บ้านเปิดร้านค้า แม่เราก็ไม่ให้กินแป๊ปซี่แต่เราก็กินทุกอย่าง ก็ปกติ

2y ago

แม่ไม่ต้องกังวลมากไปนะคะ อยากกินอะไรกินเลยจ้าาา5555

ไม่ได้กินน้ำอัดลมเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้อง กินโกโก้ ชอกโกแลตแทน

กินได้แต่อย่ากินบ่อยนะคะ กินแค่พอหายอยากนะคะ ไม่ดีต่อน้อง