ถามหน่อยจ้า

แม่ๆคนไหน ท้อง แล้วกินแปปซี่บ้างคะ พวกยำแซ่บๆ ไปถามแม่มาคนอื่นมา เค้าบอกกินได้ แต่อย่าบ่อย มีแม่คนไหนกินบ้างคะ🤰🤰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

เป๊ปซี่กินช่วงท้องอ่อน ๆ ค่ะ แต่พอ 3 เดือนก็งด ยำมีกินตอนแพ้ท้อง นอกจากนั้นก็มีแอบจกส้มตำบ้างไม่บ่อย มันหิววววว