ถามหน่อยจ้า

แม่ๆคนไหน ท้อง แล้วกินแปปซี่บ้างคะ พวกยำแซ่บๆ ไปถามแม่มาคนอื่นมา เค้าบอกกินได้ แต่อย่าบ่อย มีแม่คนไหนกินบ้างคะ🤰🤰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตลอดค่ะและชอบมากๆด้วยค่ะแต่กินไม่ค่อยเยอะหรอกค่ะไปหาหมอหมอก็บอกว่าเด็กปกติร่างกายแข็งแรงดีค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2y ago

สดชื่นดีค่ะแม่