ถามหน่อยจ้า

แม่ๆคนไหน ท้อง แล้วกินแปปซี่บ้างคะ พวกยำแซ่บๆ ไปถามแม่มาคนอื่นมา เค้าบอกกินได้ แต่อย่าบ่อย มีแม่คนไหนกินบ้างคะ🤰🤰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

เรากินแป๊บซี่บ่อยมากตอนยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องตอนนี้ท้อง3เดือนล่ะ ตอนไม่รู้คือกินทุกวันกินแทนน้ำเปล่าเลยก็ว่าได้ แต่ช่วงนี้นานๆกินที ท้องแรกคือแบบไม่ได้บำรุงอะไรเลยรู้ว่าตัวเองท้องก็7เดือนแล้ว ท้องนี้แปลกมากกินเผ็ดกินแปลกๆ

2y ago

ตอนท้องกินบ่อยมากค่ะกินจนไม่อยากกินน้ำเปล่าเลย กินจนถึงวันคลอดเลย