ถามหน่อยจ้า

แม่ๆคนไหน ท้อง แล้วกินแปปซี่บ้างคะ พวกยำแซ่บๆ ไปถามแม่มาคนอื่นมา เค้าบอกกินได้ แต่อย่าบ่อย มีแม่คนไหนกินบ้างคะ🤰🤰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

เราก็อยากกินแต่แป๊บซี่เลยค่ะท้องนี้ก็กินนะคะแต่ไม่เยอะแค่แก้วเดียว อร่อยมากค่ะชื่นใจสุดอัลตราซาวด์เมื่อวานได้ลูกสาวด้วยค่ะแต่ตอนท้องลูกชายไม่กินของพวกนี้เลยกินแต่ของบำรุงท้องนี้กินแปลกมาก😂

2y ago

ดีใจด้วยค่ะ เราท้องมาได้3เดือนแล้ว อยากกิน แต่วันนี้ อดไม่ได้จริงๆ กินแล้วคงสดชื่น🤣🤣