เพศลูก

แม่ๆคนไหน ท้องแล้วโทรม สิวบุก แล้วได้ลูกสาวบ้างคะ

91 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยค่ะ ไม่แต่งหน้าทาแป้ง สิวเต็ม คอดำ รักแร้ดำ หน้ามัน ผมเผ้าเยิน แบบไม่อยากเสริมสวยอะไรทั้งสิ้น แต่ผลตรวจเลือดแบบนิฟตี้ ออกมา ผู้หญิงจ้า คุณพ่อชอบใจเพราะอยากได้ลูกสาว