ตรวจโครโมโซม

แม่ๆคนใหนเคยตรวจโครโมโซมบ้างค่ะและเพศน้องตรงกันไหม

2 ตอบกลับ

ตรวจค่ะของเราตรวจทั้งโครโมโซมก่อนย้ายตัวอ่อน และทั้ง NIPT ตรงค่ะ

ถ้าตรวจนิฟตี้ผลเพศตรงค่ะ แม่นยำ

2y ago

เหมือนกันค่ะแม่นยำพอๆกันแค่คนละบริษัท เรานี่อยากได้ผชมากแต่ตรวจนิฟตี้ละพอทราบเพศว่าได้ผญก็ทำใจค่ะโอกาสผิดพลาดแทบไม่มี