ตรวจโครโมโซม ราคาเท่าไหร่ แม่ๆคนไหนรุ้บอกหน่อยจ้า

11 ตอบกลับ

หมอนัดให้ไปเจาะเลือดค่ะวันที่31 หมอแจ้งว่าประมาณ100บาท กลัวไม่ใช่100บาท จะได้เตรียมเงินถูก พอดีฝากครรภ์ที่คลีนิค

12mo ago

น่าจะเป็นคัดกรองนะคะ ตรวจโรงพยาบาลรัฐฟรี ความแม่นยำ70%

เราตรวจอันนี้ค่ะ 9,500บาท เจาะเลือดถึงที่ ไม่มีค่าบริการเพิ่ม เราทักไปถามหลายที่มาก ส่วนมากคิดค่าบริการเพิ่ม

ทางนี้ตรวจนิฟค่ะ 13,000 ที่คลีนิคคุณหมอมีครบเลยค่ะ

แม่ไปตรวจมา7500คะ รุ้เพศรุ้ผลภายใน10วันคะ

12mo ago

คลินิคคุณหมอ ศิริภารดี ราชบุรีคะ

ตรวจ thai nipt ทุกคู่ 10,600 รพ รามาจักรีค่ะ

เราไปตรวจเมื่อวานนี้ค่ะ 23 คู่ 9900 ค่ะ

12mo ago

คลีนิกวิธิเวช ไทรน้อย นนทบุรีค่ะ

คลีนิคที่เราตรวจ 9 พันกว่าบาทค่ะ

เราตรวจของยี่ห้อ panorama ที่แลปค่ะ

เราตรวจของแลปนี้ค่ะ

ตรวจเอกชนมา16,500จ้า nitp