ตรวจโครโมโซม

แม่ๆบ้านไหนเลือกตรวจโครโมโซมบ้างคะ ค่าใช้จ่ายอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

จากที่คุณหมอ แนะนำ 1.มีตรวจนิฟตี้ เจาะเลือด ผล99% รู้เพศ ค่าใช้จ่ายเริ่มที่ 9,000-15,000 แล้วแต่ละที่ค่ะ 2.ตรวจแบบ Quad test เจาะเลือด ผล 70-80% ไม่รู้เพศ ค่าใช้จ่ายเริ่มที่ 2,000-4,000 แล้วแต่ละคลินิค/รพ.ค่ะ

เราวางแผนตรวจนิฟตี้กับคลินิกค่ะ จองโปรล่วงหน้าไว้8พันกว่า ราคาถูกกว่าโรงพยาบาลที่ฝากครรภ์ แต่ตอนนี้เพิ่ง10วีค เลยยังไม่ได้ไปตรวจค่ะ

7mo ago

แม่บ้านนี้ไปตรวจมาวันจันทร์ที่27 พ.ย ราคา13000บาท

ตอนนี้เรา 10 w 5 d นัดตรวจนีฟไว้ตอน 12 w ที่คลีนิค 13500 ค่ะ

รพ.รัฐ เห็นว่ามีตรวจคัดกรองดาวซินโดม ฟรีนะคะ

8mo ago

คิดอยู่เหมือนกันค่ะว่าตรวจแบบไหนดี เราว่าจะปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ดูค่ะ

ตรวจ NIFTY PRO ที่รพ.จุฬา 15900 บาทค่ะ