7เดือนและยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

แม่ๆคนใหนรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะว่าชายหรือหญิง

7เดือนและยังไม่รู้เพศเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ต้องซาวน์อ่ะค่ะ ถึงจะรุ้ได้ ดูหน้าท้องไม่สามารถระบุเพศได้ค่ะ

4y ago

บ้านนี้ทั้งหนีบทั้งคว่ำเลยค่ะ เดือนนี้จะไปซาวน์อิกซาวน์ทุกเดือนจนกว่าเหนค่ะ 😂 ถ้าไม่เหนก้ลุ้นเอาค่ะ