เสียงหัวใจของทารก

แม่ๆคนใหนที่ท้องสามเดือนกว่าๆ แล้วหมอตรวจเสียงหัวใจของลูกแล้วยังไม่ใด้ยินบ้างค่ะ อยากทราบว่าปกติไห

6 ตอบกลับ

เรา3เดือน3สัปดาร์วนาทีแรกที่หมอบอกตรวจหัวใจเด้กตอนเเรกเรากลัวม่เจอค่ะแต่หัวใจน้องเต้นด้ยินชัดมากค่ะถ้าคุนหมอยังตรวจม่เจอวันที่หมอนัดถัดไปเค้าจะตรวจใหม่ค่ะเป้นบ้างคนที่เจอบ้างม่เจอบ้าง

ของเราหมอฟังเสียงหัวใจน้องก็ไม่ได้ยินเหมือนกันค่ะ บางทีตอนที่หมอฟังน้องอาจจะพลิกตัวไปทางอื่นก็ได้ค่ะ (คืออ่านเจอในกูเกิลน่ะค่ะ)

บ้านนี้เคยท้อง6สัปดาห์แต่ไม่ได้ยินเสียงหัวใจหมอเอายาเร่งหลุดใส่ไปไห้เรยค่ะตอนนี้น้องไม่ยุแล้ว บ้านนั้นขอไห้น้องปลอดภัยนะคะ

ปกติถ้าไม่ได้ยิน หมอมักจะตรวจอีกนะคะโดยการซาวด์แบบดูตัวแล้วหาหัวใจ

2y ago

ถ้าอันเตอร์ซาวด์ม่เจอก้อตรวจทางช่องคลอดค่ะ🙂

ทางนี้สองเดือนกว่าได้ยินเเล้ว ขอให้ปลอดภัยนะครับ

2y ago

นุนับด้10สัปดาแต่ท้องใหญ่บอกนับด้3เดือน3สัปดาพเอาเครื่องตรวจหัวใจตรวจกับด้ยินชัดมากค่ะ

ดิฉันท้อง3เดือน5วัน