เสียงหัวใจของทารก

แม่ๆคนใหนที่ท้องสามเดือนกว่าๆ แล้วหมอตรวจเสียงหัวใจของลูกแล้วยังไม่ใด้ยินบ้างค่ะ อยากทราบว่าปกติไห

6 ตอบกลับ

ทางนี้สองเดือนกว่าได้ยินเเล้ว ขอให้ปลอดภัยนะครับ

2y ago

นุนับด้10สัปดาแต่ท้องใหญ่บอกนับด้3เดือน3สัปดาพเอาเครื่องตรวจหัวใจตรวจกับด้ยินชัดมากค่ะ