สอบถามค่ะ ท้องแลก ❤️

แม่ๆคนใหนตั้งใจจะทำงานจนคลอดบางค่ะ แล้วทำงานอะไรกันบาง ❤️❤️✌️✌️

32 ตอบกลับ

ทำงาน7-11ค่ะ แอดมินไป1รอบตอน 32+1w เพราะท้องแข็งปากมดลูกเปิด แต่อายุครรภ์น้อยหมอเลยให้ยากระตุ้นปอดและให้ยาระงับไว้ ตอนนี้กลับมาทำงานต่อแล้วค่ะ คาดว่าจะทำจนปวดท้องอีกรอบ 😂😂

บ้านนี้ออกงานตั้งแต่ 5-6 เดือนค่ะ ช่วงโควิดพอดีด้วย สามีกลัวติดโรค ถ้างานแม่ไม่หนักทำจนคลอดก็ได้นะคะ เอาที่ไหวค่ะ อย่าหักโหม ยิ่งท้องแก่มันจะมีหลายอาการเพิ่มมาค่ะ

กะว่าจะทำจนถึง34w. คะ ทำงานออฟฟิต ตอนนี้33วีคแล้วคะ ใจก็อยากทำจนคลอดคะ แต่ว่าร.พ.ที่ฝากคลอดอยู่คนละจังหวัดกับที่ทำงานคะเลยลางานก่อน

ทำงานจนถึง 8 เดือนค่ะ เดือนสุดท้ายมาเจอพิษโควิดบวกกับยืนเริ่มไม่ไหว เหนื่อยง่ายเลยหยุดพัก 👩🏻‍🍳 ทำงานเบเกอรี่ค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ทำเลย ตั้งแต่รู้ว่าท้อง เพราะมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก แถมร่างกายก็เอาแต่นอน สามีเลยให้อยู่บ้านค่

เป็น Assistant of CEOs ค่ะ งานหนักมาก ต้องเดินทางข้างนอกบ่อยด้วย พึ่งลาออกมาพักได้เดือนกว่าๆ เพราะใกล้คลอดแล้วค่ะ ☺️

4y ago

อ้อค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องน่ะค่ะ ❤️✌️☺️

ท้องแรกทำงานจนคลอดอายุครรภ์ 40+5วีค ตอนนี้ท้อง2อายุครรภ์38+4วีคยังทำงานอยู่ เป็นครู ท้อง2เหนื่อยกว่ามาก

บ้านนี้38+6ยังทำอยู่จ้า​ ถ้าร่างกายคุนแม่ทำพอไหวก็ทำค่ะ​ เขาว่าเดินออกกำลังกายบ้างจะได้คลอดง่ายๆ​ 😊

ใช้ภาษาให้ถูกหน่อยเถอะ อ่านแล้วเพี้ยนๆไปเลย *ท้องแรก ไม่ใช่ ท้องแลก บ้าง ไม่ใช่ บาง คะ ไม่ใช่ ค่ะ

ท้องแรกค่ะ32+4 ยังเดินไปทำงานเกือบๆโลเลยทีแรกว่าจะทำจนใกล้คลอดแต่ตอนนี้เริ่มไม่ไหวแล้วเดินลำบาก