สอบถามค่ะ ท้องแลก ❤️

แม่ๆคนใหนตั้งใจจะทำงานจนคลอดบางค่ะ แล้วทำงานอะไรกันบาง ❤️❤️✌️✌️

32 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนนี้35wkยังทำยุเลยค่ะ คิดว่าน่าจะต้องทำจนคลอดเพราะเป็นพยาบาลค่ะ ลาไม่ได้ มีแต่เวร

ทำออฟฟิศค่ะ กะว่าทำยันคลอดเลย บอกเพื่อนที่ทำงานไว้แล้วว่าถ้าปวดท้องพาไปรพ.คลอดด้วย 😁

4y ago

เหมือนกันค่ะ ฝากเพื่อนในออฟฟิศไว้ละ 😅

กะจะลาก่อนคลอดซักอาทิตย์นึงค่ะ จะได้มีเวลาอยู่กับลูกได้นานหน่อยก่อนกลับไปทำงานค่ะ

ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 15w คิดว่าน่าจะทำจนคลอด เราเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยค่ะ ธุรการค่ะ

ท้องแรกคะ กำลังทำงานยุเหมือนกันตอนนี้6เดือนครึ่งแล้ว อีก2เดือนถึงจะหยุด

ถ้าแม่มั่นใจว่าแข็งแรงก็ทำได้ค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน

ทำงานทุกวันค่ะตอนนี้38wแล้ว ทำไม่ค่อยไหวยุบ้านเปนส่วนมาก

บ้านนี้ทำงานจนถึง7เดือน จากนั้นอยู่ทำงานบ้านจนคลอดเลยค่ะ

ท้องเเรก ตอนนี้เข้าเดือนที่9เเล้วค่ะ ยังทำงานไม่หยุดเลย

ทำงานออฟฟิส ตอนนี้ 5 เดือนก็ยังทำอยู่คะคงทำจนใกล้คลอด