อิแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว

แม่ๆคนใหนกำหนดคลอด ก.ค บ้างค่ะ มารายงานตัวหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ยังเงียบ

อิแม่อยากเจอใจจะขาดแล้ว
33 ตอบกลับ

19 ก.ค โดนกระตุ้นปากมดลูกไปเมื่อ3วันก่อน มีมูกขาวขุ่นไหลออก2วันแล้ว มีท้องแข็งตอนกลางคืน แต่ยังเงียบอยู่ค่ะ อยากแตกมาก

17ก.ค ยังเงียบยุเหมือนกันค่ะ วันนี้เพิ่งโดนหมอนัดกระตุ้นมาแต่กระตุ้นไม่สำเร็จ เห้ออออยากเจอหน้าแล้วว

26 ก.ค. ค่ะ แต่ มีมูกเลือดออกมาจะ4 วันละ ปวดท้องเตือนบ่อยมาก ท้องปั่นแข็งบ่อย ไม่รู้จะแตกก่อนกำหนดหรือปล่าว

4y ago

ไปแล้วค่ะ หมอไล่กลับบ้าน ปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด29กรกฎาตอนนี้ได้36+5 เจ็บท้องเตือนบ่อยมากค่ะ อยากเเตกเเล้วอึดอัดมากๆทรมาณด้วยค่ะ

36+6weekแล้วจ้าใกล้คลอดแล้วใจอยากคลอดวันนี้พรุ่งนี้เลยอยากเจอหน้าเจ้าตัวเล็กแล้ว

12 ก.ค.เงียบเหมือนกันค่ะท้องแข็งตอนกลางคืนทุกคืนแต่น้องดิ้นปกติคงชอบโก่งตัวค่ะ

36+5กำหนด29ก.ค ท้องแข็งและปวดหน่วงบ่อยมากสงสัยน่าจะก่อนกำหนดจ้าไม่ค่อยไหวแล้ว

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ36+5ท้องเดินยากเหมือนจะปวดคลอดตลอดเวลาน่วงๆๆ

บ้านนี้กำหนดคลอด 17 กรกฎาค่ะ แต่แอบคลอดก่อน 37+4 w จ้า 30 มิถุนา

25ก.ค คะเจ็บท้องเตือนท้องแข็งตลอดเลยคะ

13ก.คยังเงียบ พร้อมเจ็บแล้วนะ