แม่ๆคนใหนกำหนดคลอด เมษายน 64บ้างค่ะ

แม่คนใหนกำหนดคลอด เมษายน 64 บ้างค่ะ

125 ตอบกลับ

แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ปวดท้องอึเเต่อึไม่ออก เกรงไปทั้งตัว ใจสั่น จะอ้วก อาการเเบบนี้เขาเรียกอาการอะไรหรอคะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่า

23เมษา​ค่าา​ ยังไม่รู้เพศเลย​ เพราะยังไม่ได้ซาวด์ น้องเริ่มตอด​ แม่รู้สึกเหมือนมีอะไรขยุบขยิบอยู่ในท้อง​ ??

เครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​หรือเบอร์โทร​0656074574...ด่วนนร้า

บ้านนี้แม่คลอด 22เมษา ไม่รู้เพศค่ะ รออัลตร้าซาวด์ วันที่2ธันวาค่ะ

กำหนดคลอด 2 เมษา ตอนนี้ 20w ยังไม่รู้เพศเลยน้องหนีบไว้

หมอบอกกำหนดคลอดไม่เกิน15เมษาคะ รู้สึกน้องตอดแล้วคะ

หมอนัดผ่าเมษาแต่เป็นปลายเดือนยังไม่ระบุวันค่ะ

3 เมษา ค่ะ ยังไม่รู้เพศเลย น้องเริ่มตอดแล้ว?

19 เมษายน 64 ค่ะ น้องตอดแล้วตื่นเต้นมากๆ ?

10. เมษาค่าา. ตอนนี้ท้องยังเล็กอยู่เลย 24w