12 w. แล้วแต่ท้องไม่ยื่นไม่ออกเลยค่ะ

แม่ๆคนอื่นๆเป็นกันมั้ยค่ะ ท้องแบนมาก งงใจ ซาวล่าสุดสัปดาห์ที่แล้วน้องก้อเจริญเติบโตดีคะ

1 ตอบกลับ

แล้วแต่สรีระของแต่ละคนค่ะคุณแม่ บ้านนี้ตอน 12w ก็ยังไม่ออกค่ะคุณแม่ มาออกตอน 6 เดือนค่ะ

5y ago

^^