จะไม่มากันเลยใช่มั้ย??

เมนส์​ไม่มา12วันแล้ว งงใจ⁉️

จะไม่มากันเลยใช่มั้ย??
6 ตอบกลับ

คุณแม่อย่าชล่าใจค่ะ เราก็เป็น ขาดมาเกือบเดือน ตรวจแล้วไม่ท้อง ไปปรึกษาคุณหมอรักษามีบุตรยาก ปรากฏว่าไข่ไม่ตก ประจำเดือนเลยไม่มาค่ะ รอไปไม่เกิดประโยชน์ รีบรักษานะคะ สู้ๆค่ะ

ถ้าตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวไปหาหมอเลยค่ะ ของเรามาช้าไป 13 วัน คุณหมอสันนิษฐานว่าอาจจะไข่ไม่ตก หรือฮอร์โมนตัวที่ลอกผนังมดลูกไม่ทำงาน ต้องกินยานะคะ

ตรวจแล้ว กี่อันๆก็ขีดเดียว

4y ago

เหมือนกันค่ะ

ของเรามาแล้ว

เราก็15วันแล้ว😂😂

ลองตรวจดูเลย