น้อง 12 w 🎉🎉

12 w แล้ว เหมือนคนอิ่มข้าวอยู่เลย 😅

น้อง 12 w 🎉🎉
8 ตอบกลับ

ปกติจ้า น้องยังจิ๋วอยุ่เลย บ้านนี้ 20w ยังใส่เอวลอย ไปเดินห้าง กินชาบูอยู่เลย 😁😁

12wกล้ามท้องยังชัดอยู่เลยค่ะ ท้องเพิ่งมาเริ่มโตตอน20w++

16wยังเหมือนคนอ้วนลงพุงอยู่เลยแม่ +_-

ท้องจะเริ่มออกนิดๆตอน20วีคค่ะ

11+6 w ค่ะ เหมือนกินเพิ่งอิ่ม55555

คุณแม่กำหนดคลอดเดือนไหนค่า

3y ago

เหมือนกันเลยคุณแม่ท้องเดือนไหนค่ะ

ท้องจะออก6-7เดือนค่ะ

แม่หุ่นดีมาก