ท้องออกตอนกี่wกันบ้างคะ

คุณแม่ๆท้องออกตอนกี่wกันบ้างค่ะ..บ้านนี้ 11w5d ท้องแบนมาก ท้องแรกด้วย..อยากให้ท้องออกเร็วจัง

23 ตอบกลับ

ท้องออกชัดตอน4เดือนคะ ท้องแรก 11w ยังไม่ออกจ้า น้องยังตัวเล็ก

บ้าน​นี้​ท้อง​ที่6แล้ว ท้องได้3เดือน​ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

4 เดือนค่ะ แต่ท้องสองจะออกไวกว่า เพราะท้องเคยขยายมาแล้ว

นี่ท้องเริ่มออกตอน 5 เดือนกว่าค่ะ. ท้องแรก 🤣

บ้านนี้อ้วนอยู่แล้ว คนอื่นคิดว่าไม่ท้อง555

บ้านนี้ออกตอน3เดือนกว่าจะเข้า4เดือนค่ะ

ท้องแรก 4 เดือน เริ่มออกนิดหน่อยค่ะ

20 week ค่ะ ช่วงแรกๆหน้าท้องแบนมากๆค่ะ

ท้องออกตั้งแต่สามเดือนค่ะ

5-6เดือนค่ะ แต่ท้องเล็กค่ะ