ตื่นเช้ามานอนหงาย ท้องแบนมาก

ตื่นมาตกใจ ท้องแบนมาก ตอนเช้า นอนท่าหงาย ค่ะ ปกติไหมคะ 9เดือน

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป้นค่ะ สามีทักไม่ใช่ตัวเล็กแอบมุดออกมาก่อนแล้วหรอท้องแบนมากกกก ใจหาย😂😂😂

บ้านนี้ ไม่เป็นค่ะ นอนหงายทีไร ท้องจะแข็งนูนๆ #5เดือน