แม่ๆคนไหนกินถั่ว​ปาก​อ้าอบเกลือ​บ้าง

แม่ๆคน​ไหน​กินถั่วปาก​อ้าอบเกลือ​บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ก็ทานได้นะคะ แต่แนะนำให้ทานแบบที่ไม่มีเกลือ หรือเปลี่ยนเป็นอัลมอลอบดีกว่าค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​😊​

เคยกินบ้างค่ะ แต่แนะนำให้ทานแบบไม่มีเกลือจะดีกว่านะคะ

3y ago

ขอบคุณ​จ้า​😊