โรคประจำตัว

แม่ ท่าน ไหน มี โรคประจำตัว บ้าง คะยังให้นมลูกอยู่ไหมคะบ้านนี้เป็นหอบหืดคะกังวนกลัวให้นมลูกแล้วตัวเองน๊อกเข้าโรงบาลคะอยากให้กินนมแม่มากคะแต่ยายบอกให้ชงนมให้กิน #กำลังใกล้คลอดคะ

1 ตอบกลับ

ปั้มสต็อกไว้ให้ลูกกินก็ได้ค่ะแม่