ทานหวาน

แม่ๆคน ไหนชอบทานของหวานบ้างคะ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

97 ตอบกลับ

ส่วนตัวแม่ชอบทานหวานอยู่แล้วค่ะ แต่ช่วงไตรมาสแรกชอบกินเปรี้ยวเผ็ดร้อนนนน พอเข้าเดือนที่7 และไตรมาสสุดท้ายกลับมาชอบทานหวานเหมือนเดิม ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ติดหวานมากค่ะ นน ขึ้นไวมาก ช็อคแลตต้องมีติดตู้เย็นเลย ได้ลูกสาวค่ะ แต่ตรวจน้ำตาลเเล้วไม่เจอค่า โชคดีไป 😅😅

บ้านนี้ไม่ชอบกินหวานได้ผู้หญิงคะ แถมน้ำตาลขึ้นอีก คุมอาหารเจอะเลือดอีกรอบ ปกติแล้ว แม่ๆชอบกินหวานกันระวังด้วยนะ

ตอนท้องอ่อนๆชอบทานเผ็ด ตอนนี้ท้องแก่แล้วชอบทานหวาน ได้ลูกชายค่ะ หน้าใสไม่มีสิว มีแต่คนคิดว่าได้ลูกสาวค่ะ

เราก็ชอบนะ​ ยิ่งพวกเบเกอรี่นี่ชอบมาก​ โดนจับตรวจน้ำตาลไปทีนึง​ โชคดีที่ไม่เป็น​ ได้อาหมวยน้อยมาค่ะ​ ❤️​

ตอนท้องแรกชอบของหวานมากค่ะได้ผู้ชายค่ะบ้านนี่ท้อง2ไม่ชอบกินหวานเลยค่ะได้ผู้หญิง...แล้วแต่คนค่ะแม่

ท้องไตรมาสแรกของเปรี้ยวหนักมาก พอไตรมาส2ชอบของหวานสะงั้น ได้ลูกชายค่ะ เราว่าไม่น่าเกี่ยวนะคะ

บ้านนี้ชอบของหวานจ้า ตั้งแต่ลูกคนแรก จนตอนนี้ใกล้คลอดคนที่ 3 แล้ว ได้ลูกชาย ทั้งหมดเลยจ้า

ปกติชอบทานของหวานอยู่แล้ว พอท้องยิ่งอยากกินแทบจะทุกมื้อเลย ลุ้นเพศอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ชอบของหวานเหมือนกันค่ะ​ แต่ต่างกันตรงที่ท้องแรกลูกสาว​ ท้องสองลูกชายจ้า