แม่กำหนดคลอดธันวานี้ค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างค่ะตอนี้กี่วิแล้วค่ะแม่ๆท้องแม่ๆลายไหมค่ะ❤️❤️❤️

แม่กำหนดคลอดธันวานี้ค่ะ
71 ตอบกลับ

บ้านนี้17ธ.ค.ค่ะ ท้องมาแตกลายตอนเข้า36+4วันค่ะ หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน ต้องรอดูกันต่อไปว่าน้องจะลงอุ้งเชิงกรานไหมหรือจะต้องผ่าค่ะ