แม่กำหนดคลอดธันวานี้ค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างค่ะตอนี้กี่วิแล้วค่ะแม่ๆท้องแม่ๆลายไหมค่ะ❤️❤️❤️

แม่กำหนดคลอดธันวานี้ค่ะ
71 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13ธันวาคมค่ะ เเต่หมอบอกน่าจะคลอดก่อนกำหนดค่ะ น้องลงมาอยู่ต่ำมากเเล้ว นั่งก็ไม่ได้ทรมานมากค่ะพึงเเข็ง กลางคืนหลับก็ พุงเเข็ง ปวดขา ทรมานค่ะ

1y ago

น้องเป็นไงบ้างคะ นน ดีไหม

บ้านนี้17ธ.ค.ค่ะ ท้องมาแตกลายตอนเข้า36+4วันค่ะ หมอบอกว่าลูกกลับหัวแล้วแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกราน ต้องรอดูกันต่อไปว่าน้องจะลงอุ้งเชิงกรานไหมหรือจะต้องผ่าค่ะ

7 ธันวาคมค่ะ ย้ายมา 21/11/65 ❤️ พึ่งแตกวันนี้ค้าตัวเอง ผ่าคลอดบล๊อกหลังค่ะ ความดันสูง ครรถ์เป็นพิษอ่อนๆ คุณหมอสั่งผ่าด่วนค่ะ น้ำหนักเด็ก 3,260 g 🎈

2y ago

มีอาการยังไงคะแม่

14ธันวาค่ะ 36+6แล้ว ท้องไม่ลายค่ะคงเพราะเราท้องเล็ก ช่วงนี้เริ่มปวดหน่วงๆบ่อยขึ้นคล้ายปวด ปจด. เวลานั่งตรงๆก็มีปวดปากมดลูกบ้าง อาจจะคลอดก่อนกำหนด

35w3dกำหนดคลอด24ธันวา แต่สิ้นเดือนนี่ว่าจะลางานแล้วคะไม่ไหวไหญ่ ปวดร้าวไปทั้งตัว ทรมานอยากคลอดแล้วคะ😂

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ท้องลายไม่ไหวแล้ว😂

31+3 มกรา66คะ ทาเบบี้ออยกับว่านหางจระเข้ผสมกันคะเวลาคันก็เอาเบบี้ออยมาทาเยอะๆช่วยให้หายคันคะท้องไม่แตกด้วยคะ

2y ago

บ้านนี้เบบี้อ่อยเยิ้มเลยคะ🤣

บ้านนี้ 12 มีนาคมค่ะ 32w 6 วันแล้วค่ะ ไม่แตกลายค่ะ แต่ก็ต้องทาครีมบำรุงผิวไปเรื่อยๆค่ะ ท้องใหญ่ ตึงไม่ไหวแล้วค่ะ

ท้องแฝดค่ะ 37w5d ค่ะ กำหนดคลอด 8 ธันวา แต่หมอนัดผ่า 29 พย. ท้องไม่ลายเลยค่ะ แม่อยากออกแล้วไม่ไหวท้องใหญ่มากกก😂

35+3 Wค่ะ กำหนด 24ธันวา มีแตกบ้างนิดหน่อย..ค่ะ น้ำหนักขึ้นมา18โล ท้องใหญ่มาก ท้องเเข็งบ่อยแต่ยังชิวๆๆอยู่ค่ะ

2y ago

แม่ขึ้นมาเยอะมากเลยค่ะแม่บ้านนี้ขึ้นมาแค่8โลเองงับ

35+5วีค​ 22​ ธันวา​ ท้องไม่แตกลายเลยค่ะ​ แต่ลายเพราะเป็นตุ่มขึ้นเหมือนสิว​ แล้วก็ทิ้งรอยดำรอยแดงไว้

2y ago

คันค่ะแม่