แม่กำหนดคลอดธันวานี้ค่ะ

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนไหนบ้างค่ะตอนี้กี่วิแล้วค่ะแม่ๆท้องแม่ๆลายไหมค่ะ❤️❤️❤️

แม่กำหนดคลอดธันวานี้ค่ะ
71 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดวันที่6ธันวาคมค่ะ ปวดเตือนปวดบิดสุดๆ 25นี้หมอนัดอีกรอบแม่อยากแตกไม่ไหวเเล้วค่า555

แม่ๆ มีปวดจี๊มิ๊กับลูกโกงตัวกันบ้างมั้นคะ เหมือนหายใจไม่ค่อยทั่วท้อง รอปวดจริงอยู่คะ ✌️✌️

บ้านนี้33วีค กำหนดคลอด15ม.ค ค่ะ บ้านนี้มีเจ็บเตือนบ้างเเล้ว ตอนนี้หนักท้องหน่วงลงมากจ้า

36+5 กำหนด 16 ธันวา ท้องไม่แตก นน.ขึ้นมา 5 โลนิดๆ ยังทำงานได้ชิวๆอยู่เลย ค่ะ แต่อยากแตกแล้ว😅

บ้านนี้32w กำหนดคลอด 29/01/66 ท้องไม่ลายจ้าแม่ ไม่เคยทาอะไรเลย กลัวจะไปแตกตอนใกล้คลอดมาก555😊

11 ธค ค่า ไม่แตกไม่ลายไม่คัน แม่น่าจะโชคดี ท้องใหญ่มากอยากคลอดแล้ว แม่จะลองคลอดเองค่ะ 😊

2y ago

ไชค่ะแม่บ้านนี้ก็คลอดเองจร้า❤️

24มีนาคม​66​ ตอนนี้22วีค​ ท้องลายเพราะเป็นคนอ้วน​ แล้วท้อง4ด้วย​ ส่วนตัวไม่ได้ซีเรียส

36+6 กำหนด 14 ธันวาค่ะ ท้องไม่ลายแต่เอวมีเล็กน้อย ทาทั้งครีมทั้งเจลว่านเพิ่มความชุ่มชื่น

2y ago

ไช้ค่ะแม่บ้านนี้จะแตกทีสะโพกนิดหน่อยส่วนท้องไม่แตกเลยคะ

35w5d กำหนด22ธันวา ท้องไม่แตกลายจ้า แต่มีทิ้งรอยตุ่มแดงไว้ตั้งแต่3เดือนแรกไม่จางเลย

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ตอนดึกปวดมื้อปวดนิ้วมาก กำมือไม่ได้เลยค่ะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร ปกติหรือป่าว

30w2d กำหนดคลอด29มกรา ท้องแตกแค่ช่วงด้านล่างด้านบนไม่แตกค่ะ ไม่ได้ทาอะไรเลย.