ขอเสียงแม่ๆเดือนธันวาหน่อยจ้า

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวาได้กี่วีคแล้วค่ะ แม่วางแผนการคลอดแบบไหนค่ะ ผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติ บ้านนี้ 33+1w กำหนดคลอด 12 ธันวา แม่เลือกคลอดธรรมชาติ ตื่นเต้นมากค่ะ

115 ตอบกลับ

32+5ค่ะ กำหนดคลอด16ธันวาค่ะ

11ธันวาคลอดธรรมชาติ

28ธ.ค 30w6 d. ค่ะ คลอดธรรมชาติค่ะ

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ สู้ๆจ้า

31+1 กำหนดคลอด27 ธันวาจ้าา

32+5 คลองเองธรรมชาติจ้า

27 ธันวาคม เงียบมากค่ะ

คลอดธรรมชาติ​ 6ธันวาจ้า

5y ago

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะค่ะ

8ธันวา ผ่าคลอดคะ 33+5 ผ่า38

5y ago

ขอให้แข็งแรง เหมือนกันนะคะ

ตอนนี้คลอดยังค่ะแม่

3ธันวาเหมือนกันเลยจร้ส

5y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องด้วยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ