แม่ๆคนไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

และกี่วีคกันบ้างค่ะ บ้านนี้ 28+1 กำหนดคลอด12 ธันวา ค่ะ?

18 ตอบกลับ

39สัปดาร์แล้วค้ะ กำหนดคลอด11ธันวาค้ะแต่คุณหมอบอกลูกสาวกลับหัวรอแล้วค้ะ รอดูวันที่9จะเจ็บท้องคลอดหรือป่าวค้ะ

จากโพสนี้นะคะใครสงสัย ว่าแม่เค้านับผิด โพสนี้โพสนานแล้วจ้าาาประมาณหลายเดือนแล้วได้โพสพึ่งโผล่

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ธันวาจร้า #แต่แถวบ้านบอกว่าไม่น่าจะถึงน่าจะคลอดก่อน

ทำไม27-28วิคคลอดเดือนธันวากันค่ะนับผิดหรือป่าวค่ะแค่สงสัยเพิ่งจะ7เดือนเอง

5y ago

ใช่ค่ะเราว่านับผิดแน่ๆของเรา29+6คลอดเดือนก.พ

ของเรา38+4 กำหนดคลอด 14ธันวา เลยค่ะ นับผิดหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้ 35 w คลอด 7 มกราคมทำไม 28 คลอดเดือนธันวาคมค่ะ

สงสัยแม่นับผิดแน่เลยคะ บ้านนี้ 37 W+3 นัดคลอด 21/12

คำนวนผิดแน่ค่ะ บ้านนี้ 38+6 กำหนดคลอด 12 ธ.ค. ค่ะ

5y ago

ไม่ผิดค่ะแม่เค้าโพสนานแล้วหลายเดือนแล้ว

บ้านนี้ 37week 26 ธันวาค่ะ แม่นับผิดรึป่าวค่ะ

นับผิดรึเปล่าค่ะ ของเรา33+1 กำหนด 21 มค.ค่ะ