ขอเสียงแม่ๆเดือนธันวาหน่อยจ้า

แม่ๆกำหนดคลอดเดือนธันวาได้กี่วีคแล้วค่ะ แม่วางแผนการคลอดแบบไหนค่ะ ผ่าคลอด หรือ คลอดธรรมชาติ บ้านนี้ 33+1w กำหนดคลอด 12 ธันวา แม่เลือกคลอดธรรมชาติ ตื่นเต้นมากค่ะ

115 ตอบกลับ

31. สัปดาห์. 20 ผ่าคลอดจร้า

5y ago

จร้า

28ธ.คค่ะ คลอดธรรมชาตื

บ้านนึ้10ธันว่าค่ะ

กำหนดคลอด 23 ธ.ค. จ้า

บ้านนี้ 6 ธันวา 34+1 จ้า

บ้านนี้ 5 ธันวาคะ😊😊

31 ธันวา 62 เย้ๆๆ

27ธันวา เงียบมากค่ะ

ผ่าคลอด 2 ธันวาคมคะ

34+5คลอด3ธันวาค่ะ