แม่ๆทีมกรกฎาคมเริ่มซักผ้ากันยังค่ะ

บ้านนี้33+1w ยังไม่ได้เริ่มซักแต่เตรียมของครบหมดแย้วงับ

22 ตอบกลับ

32wได้แต่เสื้อผูกยังชิวอยู่เลย ห่างจากคนโต13ปีเริ่มต้นยังงงๆอยู่😅ไม่รู้จะเริ่มเตรียมอะไรก่อนดี

เสื้อผ้าเตรียมไว้แล้วคะ ของใช้นิดๆหน่อยๆคะกะว่าจะซักผ้าเตรียมสิ้นเดือนนี้คะ กำหนด23 กรกฎาคมคะ

1mo ago

เหมือนกันค่ะสิ้นเดือนจะเริ่มซักเตรียมแล้ว

บ้านนี้24ก.ค.ซักผ้าเรียบร้อยแล้วค่า แม่ไม่ได้ซื้ออะไรเยอะเลย เด็กโตไว+อีกอย่างเราไม่หวือหวา

1mo ago

24ก.ค.ค่ะแม่

31+2 กำลังทยอยซัก เครียร์พื้นที่บ้านแล้วจ้า เริ่มปวดหลังแล้ว รอนานกว่านี้แม่กลัวไม่ไหว🥹😅

1mo ago

จริงค่ะแม่. ยิ่งท้องแก่ยิ่งทำไม่ไหวว

4 ก.ค ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ เตรียมของได้นิดหน่อย เริ่มไม่ถูกต้องมีอะไรบ้างค่ะ😁

บ้านนี้33+1 ซักไว้หมดแล้วค่ะ กลัวซักไม่ไหว ตัวคนเดียวด้วยค่ะ

1mo ago

แนะนำซักตากแห้ง พับเก็บใส่ถุงใส่กล่องเก็บไว้เลยค่ะ

28 กค.บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ ซื้อของก้ยังขาดพวกยาๆต่างๆ

ยังไม่ได้ซักเหมือนกันค่ะ แต่เตรียมของหมดแล้วงับ☺️

1mo ago

มีเพื่อนวันเดียวกันแล้ว😂

เหมือนกันค่ะ33+1เตรียมหมดแล้วแต่ยังไม่ได้ซักเลยค่ะ

31w ตั้งใจจะเริ่มเคลียร์ของลูกสัปดาห์นี้ค่ะ

1mo ago

เตรียมใว้เร็วก็ดีกับเรา ท้องแก่แล้วลำบากมากก