บ้านนี้กำหนดคลอด 30 สิงหา

แม่ๆกำหนดคลอดวันที่เท่าไรกันบ้างคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 30 สิงหา
46 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอดกันยาแต่หมอนัดผ่าคลอด31สิงหานี้ค่ะ

29สิงหา เจ็บเตือนหลายครั้งแต่ก้อไม่ยอมออกมาซักที

29 สิงหาค่ะ แต่ให้หมอเร่งคลอด 25 นี้ค่ะ ทนไม่ไหวแล้ว 😂

บ้านนี้กำหนด24สิงหาค่ะแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

22สิงหายังเงียบมากค่ะอยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว

ทีมกันยาค่ะ...แต่หมอนัดผ่า28สิงหานี้ค่ะ🤗🤗

บ้านนี้27 สิงหา ยังเงียบอยู่เลยจ้าาา

19 สิงหาผ่านมาแล้วแต่ยังเงียบอยู่😹

29 สิงหาคม จร้า ยังเงียบอยุ่เลยจร้า

บ้านนี้31สิงหาค่ะยังเงียบอยู่เลย