19w1d

ขอดูท้องแม่ๆคลอดเดือนสิงหาหน่อยจ้า บ้านนี้กำหนดคลอด2สิงหา แม่บ้านอื่นได้หญิงหรือชายกันค้ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากจ้า

19w1d
152 ตอบกลับ

19 week เห รอค่ะคุณแม่ ถ้าคลอดสิงหานี้น่าจะอายุครรภ์มากว่านี้น่ะค่ะ บ้านนี้ 29 week คลอด 8 สิงหาค่ะ

กำหนดคลอดไวมากก. 19วีเอง. ทำไมคลอดสิงหา. จำเดือนผิดหรือป่าวคะแม่. ของเรา6เดือน คลอดกันยา😂

บ้านนี้ท้อง6เดือนกว่าคลอดวันที่25สิงหายังดิ้นไม่ค่อยแรงเท่าไร่เพราะมีหน้าท้องหนา

บ้านนี้29สิงหา ยังไม่แน่ใจเรื่องเพศเท่าไหร่ซาว2รอบไม่เหมือนกันรอลุ้นตอนคลอดจ้า

24w6dจ้า คลอด18สิงหาจ้า ยังไม่รู้เลยค่ะผู้หญิงหรือผู้ชายน้องแอบไว้ไม่ไห้ดูค่ะ

5y ago

คลอดวันเดียวกันเลยคะ

คลอด27สิงหาจร้...รูปนี้ตอน18วิค+ค่ะ...ท้องเราใหญ่มากๆเรย...แถมลายมาด้วย..อิอิ

คลอดวันที่7สิงหาคะ 😍ยังไม่รุ้เพศเลยคะ😊 คุนหมอนัดซาว14นี้คะถึงรุ้😁

5y ago

🎉

คุณแม่หลงเดือนที่จะคลอดรึป่าวค่ะ555 ของเรา20วีคยังกำหนดคลอด 5พย. เลย

คลอด27 สิงหาคะ เพศชาย แต่อยากรู้ว่าแม่ๆคนอื่นท้องชอบแข็งไหมคะ

ทำไมได้คลอด2สิงหาคะ จำวันผิดรึป่าว เพราะบ้านนี้30wกำหนด3สิงหาค่ะ