ขอดูแม่ๆทีมพฤษภาคมหน่อยค่ะ

แม่ๆ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ แม่บ้านนี้หมอนัด อัลตร้าซาวด์วันที่ 9 นี้ค่ะ 🥰

37 ตอบกลับ

ทางนี้ 💕ลูกสาว 💕จ้าาา 🥰 ชัดเจนตั้งแต่ตอนซาวด์ต้นเดือนที่แล้วเลย พอผลน้ำคร่ำออก ก็ยืนยัน ชัดเจน 🥳 สบายใจ ซื้อของได้แล้ว 😆

ของเราคลอดวันที่5เดือน5 แต่หมอให้ยุติการตั้งครรภ์วันพุธนี้ไปนอน รพ.แล้วค่ะ 🥺🥺😭😭

6mo ago

ตรวจน้ำคร่ำผลออกมาเป็นดาวว์ซินโรมค่ะ

ซาวน์วันนี้ สดๆร้อนๆ ผู้ชายจ้า...(อยากได้หญิงไม่มา...ชายสองละ สู้ๆจ้า)

วันที่9นี้เหมือนกันค่ะ 😍 ลุ้นสุดๆตอนนี้ ลุ้นจะอ้าให้ดูมั้น😂😂

6mo ago

เหมือนกันเลยแม่ลุ้นไม่ไหว☺️☺️

9 พ.ค. ลูกสาวค่ะแม่ ช่วง3เดือนแรกสิวเห่อและแพ้หนักมากกกก5555

6mo ago

ซาววันที่9ลุงหมอบอกน้องเป็นผู้ชายคะ555

บ้านนี่อัลตร้าซาวด์ ทุกเดือน กำหนด 1 พ.ค แฝดหญิงจ่ะ

18 พ.ค น้องยังไม่ให้ดูเลยค่ะหนีบไว้สงสัยอายตูมหมอ

บ้านนี้27 พฤษภาคม หมอว่าน่าจะได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16พ.ค.67 ได้ผู้หญิงค่ะ 😍😍

6mo ago

กำหนดคลอดเหมือนกันเลยค่ะแต่างโรงพยบาลไม่ดูเพศให้🥲

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะซาวด์เมื่อวาน👧🏻💕