ขอดูแม่ๆทีมพฤษภาคมหน่อยค่ะ

แม่ๆ ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ แม่บ้านนี้หมอนัด อัลตร้าซาวด์วันที่ 9 นี้ค่ะ 🥰

37 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่16 พ.ค.67ค่ะ ได้ลูกสาววว❤️

บ้านนี้ก็นัดวันที่9ค่ะ ลุ้นอยู่ๆ

หมอนัด 13 พ.ค จ้า ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้12 พ.ค.ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ได้ลูกสาวคร้า😁😁

12 พฤษภา ได้ลูกชายจร้า😊😊

วันที่9เหมือนกันจ้าาา

9mo ago

ซาวด์ยังค่ะแม่ บ้านนี้รอคิวอยู่เลยๆ

บ้านนี้ก็พฤษภาคม​ค่ะ

8พฤษพา ได้ลูกสาวค้า😊

31 พฤษภา ได้ลูกสาวจ้า