เพศลูก

ลุงหมอบอกว่าหนูอาจจะเป็นผู้หญิง เพราะไม่มีจู๋โผล่ออกมา สมใจพ่อกับแม่เลยค่ะ แต่ก็ต้องลุ้นเดือนต่อไปว่าจะโผล่ไหม? คุณแม่ทีม กค.ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ เอารูปมาแลกเปลี่ยนกันหน่อยจ้า ?❤️

เพศลูก
2 ตอบกลับ

หมอบอกผู้หญิงเหมือนกันคะ แต่กลัวมีจู๋โผล่ออกมาจัง 😂😂

5y ago

ภาวนาขอให้ไม่โผล่มาค่ะ555 เพราะอยากได้ผู้หญิง😂❤️

หมอบอกผู้หญิง80%จ้า