มีแม่ท่านไหน เคยทดสอบเพศลูกบ้างค่ะ ที่ทดลองฉี่ผสมกับเบกกิ้งโซดา

ได้ลูกสาวหรือลูกชายกันค่ะ

12 ตอบกลับ

เคยทดลองแบบใช้น้ำกะหล่ำม่วงค่ะ ผลที่ได้คือมั่วมาก ซาวชัวกว่าค่ะ ทดลองได้ลูกสาว แต่ไปซาวได้ลูกชายค่ะ

5y ago

พอดีไปอ่านเจอมา เลยทดลองดู อยากรู้ชัวร์หรือป่าว แต่รอลุ้นตอนหมอซาวให้อีกทีค่ะ

เคยทดสอบคะ แต่ก่อน 14week นะคะ ฟองไม่ฟู่มากแต่ก็มองเห็นว่ามีฟองนิดหน่อย ยังไม่รู้เพศเลยคะ

5y ago

กี่วีคแล้วค่ะตอนนี้

เราไม่มีฟอง ซาวด์แล้วได้ลูกสาวจริงๆค่ะ แนะนำให้ลองทำลุ้นๆ และไปซาวด์เพื่อความชัวค่ะ

5y ago

ของเราก็ไม่มีฟองฟู่ค่ะ นิ่งมากเลย รอลุ้นๆตอนซาวอีกที หมอนัด12มีนาคมนี่ค่ะ

ทำจ้ะ ไม่มีฟอง ได้ลูกสาว ตรวจโครโมโซม กะซาวมาก็เป็นลูกสาวจ้ะ

เราฟองฟู่แบบทะลักทะลานเลยจ้า สงสัยจะได้ลูกชาย

เรากะหล่ำปีม่วงค่ะ ได้ลูกสาว ซาวมา ก็ลูกสาวค่ะ

5y ago

ขอให้สมหวังนะคะคุณแม่

ฟองไม่ฟูค่ะซาวด์ดูลูกสาวค่ะ😊😊😊

5y ago

ขอบคุณค่ะ อยากได้ลูกสาวบ้าง มีลูกชายแล้ว2คน ทำหมันเลยท้องนี้

ท้องกี่ week คะ ... ถึงทดสอบได้

ทำยังไงค่ะ ต้องรอกี่วิพ

5y ago

ฉี่ผสมเบกกิ้งโซดาค่ะ ทำได้14วีคขึ้นไปค่ะ

กี่วีค ถึงทดสอบได้ค่ะ