ไตรมาส2 ได้ยาบำรุงครรภ์อะไรบ้าง

แม่ๆ ได้ยาบำรุงครรภ์อะไรกันบ้างคะ บ้านนี้ไตรมาส2แล้ว ยังได้ทานโฟเลตอยู่เลยค่ะ ไม่มียาตัวอื่นเลย

8 ตอบกลับ

ได้จากหมอมาแค่ โฟลิค คะ แต่คือ ไม่ได้กินของหมอ ที่บ้านแนะนำกินของแอมเวย์ ตอนนี้ก็กินโฟเลต กับ แคลเซีย มคะ

วิตามินรวม (ไอโอดีน+ธาตุเหล็ก+โฟลิก) กับแคลเซียม ค่า

เม็ดสีชมพู(น่าจะธาตุเหล็ก) กับ แคลเซียม ค่ะ

2y ago

กล่องสีแดงไหมคะ ของเราหมอให้เม็ดชมดู หิวตลอดเวลาเลย

บ้านนี้ยังได้เหมือนไตรมาสเเรกค่ะ

ได้แคลเซียมกับยาบำรุงเลือดค่ะ16+4

ธาตุเหล็ก + แคลเซียมค่ะ

วิตามินรวม+แคลเซียมค่ะ

วิตามินรวม+แคลเซียม