คอกกั้นเด็กแบบไหนดี?

แม่ๆ ใช้คอกกั้นเด็กแบบไหนกันคะ /ขอพิกัดร้านด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่า

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นคอกหนัง แนะนำ Hoyo ค่ะ บ้านนี้สั่งทำไปเรียบร้อย วันที่ 16 นี้จะมาส่งค่ะ คุณภาพวัสดุคือดีมากกกกก ปลอดสารพิษ ราคาสูงแต่คุ้มค่ะ ปรับใช้ได้หลายแบบ ตั้งแต่ลูกเกิดจนโต ถ้าคอกพลาสติก แนะนำ Gyumbi ค่ะ ปรับใช้ได้หลายแบบเช่นกัน วัสดุดี แข็งแรง ปลอดภัย ปลอดสารพิษ อยู่ที่ความชอบนะคะ บ้านนี้มีทั้ง 2 แบบ คอกหนังไว้ในห้องนอน เพราะเปิดแอร์ฯ คอกพลาสติกแบบมีแผ่นเสริมพัฒนาการไว้ชั้นล่าง ถ้าไม่เปิดแอร์ จะได้ไม่รู้สึกร้อน แต่ไม่ได้ใช้ของ Gyumbi นะคะ จำแบรนด์ไม่ได้จริงๆ แต่มาจากเกาหลี พอดีไม่ได้ซื้อเอง ญาติๆ ซื้อมาให้เป็นของขวัญค่ะ

แม่กำลังปล่อย คอกกั้นเหล็กพร้อมตาข่ายอย่างดี สำหรับประกอบกับเตียง ขนาด5ฟุต ใช้มือแรก ซื้อมา3,000 ขายต่อ 1800 สนใจทักมานะคะ / ดูที่หน้าโปรไฟล์ได้เลยค่ะ