ครีมทาหน้าแก้ผดผื่น

ใครมีครีมดีๆทาแก้ผื่นที่หน้าบ้างคะ แนะนำหน่อย ขอพิกัดร้านด้วยนะคะ น้องอายุ 23 วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แนะนำให้พาน้องไปหาหมอผิวหนังนะคะ เพราะน้องแต่ละคนอาการแพ้แตกต่างกันออกไปค่ะ บ้านนี้ลูกก็เป็นค่ะ หาหมอผิวหนังได้ยากินกับยาทามา หายเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ