แม่ๆคนไหนเคยเป็นซีสต์ตอนท้องบ้างมั้ยคะ

ต้องผ่าตอนท้องมั้ยหรือผ่าหลังคลอดค่า อยากทราบคนเคยมีประสบการณ์ค่า ขอบคุณมากๆค่า

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ ขนาด 3 cm หมอบอกว่าถ้ามันโตขึ้นถึง 6 cm ต้องผ่าซีสออกก่อนค่ะ แต่ยังไม่ถึงนัดเลยยังไม่รู้ค่ะว่าโตขึ้นป่าว 😢