วิธีรับมือ ในการเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว🥰

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะตอนนี้น้องได้5สัปดาห์ แล้ว คุณแม่ๆมีวิธีการรับมือหรือการเตรียมตัวยังไงกันบ้างค่ะตั้งแต่จนถึงน้องเกิด ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณมากๆค่า🥰

2 ตอบกลับ

สิ่งสำคัญคือการให้กำลังใจตัวเองค่ะ บอกตัวเองว่าเราทำได้ สู้ๆสิ แค่นี้เองทำไมเราจะเลี้ยงเขาไม่ได้ เราเก่ง

สู้ค่ะ ไม่ต้องกังวล ไม่ต้องคิดมาก มีปัญหาอะไรค่อยๆแก้ไป มีนมให้ลูกกิน ลูกไปป่วย ดีที่สุดแล้วค่ะ❤️✌️