ซื้อขอเตรียมให้น้องตอนอายุกี่เดือนกันค่ะ

แม่ๆ แต่ละบ้านซื้อขอเตรียมให้น้องตอนอายุครรภ์กี่เดือนกันค่ะ

18 ตอบกลับ

ตั้งแต่4เดือนรู้เพศเลยค่ะ ปลายเดือน5งานbbb ซื้อชิ้นใหญ่ๆ หนักหน่อย แล้วทยอยซื้อมาเรื่อยๆค่ะ ถ้างบไม่เยอะแนะนำทยอยซื้อนะคะแม่ shoppe ถูกมาก บางอย่างรอนานหน่อยเพราะส่งจากตปท แต่ก็ราคาถูกมากๆเช่นกัน

บ้านนี้​ 14​ วีค​ เริ่มดูๆไว้บ้างแล้วค่ะ​ กะว่ารู้เพศ​น้องปุ๊บจะได้ซื้อเลย​ เริ่มลิสรายการไว้ก่อนว่าอยากได้อะไรบ้าง

เริ่มซื้อ7เดือนบอกเลยหมุนไม่ทันค่ะ ซื้อตั้งแต่เนิ่นๆเลยค่ะ เดือน8เดือน9เก็บตังไว้คลอดค่ะ

4y ago

บ้านนี้เหลือแต่ปั้มนมกะคาร์ซีทค่ะ รอน้องคลอดก่อนหมดงบ😅

ทยอยซื้อมาตั้งแต่ 28 วีคค่ะ เพิ่งจะมารู้เพศจริงจังตอน 36 วีคแล้ว ดีนะซื้อสีโทนกลางๆมาตลอด

รู้เพศตอน 4 เดือนก็ทยอยซื้อเลยค่ะแม่ เดี๋ยวช้อปไม่ไหว

4 เดือนค่ะ ทยอยซื้อจะได้มีเงินเก็บตอนคลอดหน่อยค่ะ

บ้านนี้8เดือนค่ะแต่มาชักไว้ตอน9เดือนค้ะ

บ้านนี้4เดือนก็เริ่มทยอยซื้อค่ะ

รู้เพศก็ซื้อได้แล้วค่ะคุณแม่

รู้เพศก็ทะยอยซื้อเลยค่า