ปรึกษาการเลือกซื้อเครื่องนึ่งขวดนม

แม่ๆ เลือกซื้อเครื่องนึ่งขวดนมแบบไหน ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ตอนนี้ดูอยู่หลายตัวจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ฟลุ๊กมากคะ เจอโปรฯ แบบสุดๆ คะ เครื่องใหญ่ 8 ขวด นึ่ง+อบแห้ง 4900.- เหลือ ไม่ถึง 3000.- คะ โรบินสัน แผนกเด็กคะ ตอนแรกคิดไว้ว่า เอาแค่ 990 นึ่งแล้วคว่ำเอาก็ได้ งบน้อย พอเจอโดยบังเอิญ อิแม่ครุบเลยจ้า ตอนนี้ ข้าวสาร+ไข่เป็ดจากบ้านนอกช่างมีค่ามหาศาลจ้า😜

4y ago

มีออนไลน์คะ แม่พิมพ์ยี่ห้อดูคะ เพราะตอนซื้อมาก็ต้องลงทะเบียนในเพจยี่ห้อเค้าถึงได้ 3 ปีคะ แม่ลองดูนะคะ บ้านนี้ซื้อก่อนประกาศ พรก.2 วันคะ

บ้านนี้ใช้เนเจอร์8นาทีค่ะ ใช้จนลูกคนที่2 ทนมากๆ

4y ago

แอบเล็งๆไว้บ้างเหมือนกันค่ะ 😍