ครีมกันแดด

คุณแม่ใช้ครีมกันแดดสำหรับทาหน้า ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ ?

24 ตอบกลับ

บ้านนี้ ไม่ใช้อะไรเลย. ตั้งท้องมา ไม่ชอบทาครีม เกลียดการแต่งตัว ไม่ชอบกลิ่นครีมทุกอย่างที่ใช้ก่อนท้อง 😂😂 ทุกวันนี้ ล้างหน้าบ่อยๆ ทาแต่แป้งเด็ก 😁😁

ก่อนท้องใช้ฮาดะลาโบะ ตอนนี้ยังสามารถใช้ได้อยู่ใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ใช้ ลอรีอัล สีเขียวแบบซองค่ะ

บ้านนี้กานิเน่กลางวัน-กลางคืนค่ะ

ด้อกเตอร์มนตรี ซองสีส้มค่ะ ใน7-11

ใช้ ครีมแตงโมของ Jula herb อีกเสียงค่ะ

บ้านนี้ใช้ ครีมแตงโมใน7-11ค่ะ

ลอรีออลค่ะ สีชมพูหน้าฉ่ำดี

บ้านนี้ปล่อยไม่ใช่อะไรเลย

บ้านนี้ใช้ครีมเเตงโม