นมบำรุงสำหรับคนท้อง

เมื่อตั้งครรภ์ คุณแม่ทานนมบำรุงน้อง ยี่ห้อไหนกันบ้างคะ

38 ตอบกลับ

ของเรากินตราหมีสีเหลืองค่ะลูกคนแรกก็กินตราหมีค่ะพอออกมาได้3900ค่ะพอท้องสองเลยกินตราหมีเหมื่อนเดิมค่ะเคยซื้อแอนมัมมากินแล้วกินไม่ได้เลยค่ะอวกออกหมดเลย

3y ago

กินแอนมัมไม่ได้เหมือนกันเลยค่ะ คลื่นไส้.อวกออกหมด😔

เน้นแอนมัมค่ะ แต่แนะนำกินนมหลากหลายสลับกันไปนะคะ ป้องกันเด็กแพ้นม (นมแอลมอล นมถั่วเหลือง นมแพะ รมงาดำ อื่นๆ)

แม่ๆส่วนมากจะกินแอนมัมค่ะ ตราหมี แต่เรากินนมทุกอย่างสลับกันค่ะ แอนมัน ตราหมี นมถั่วเหลือง น้ำเต้าหู้

แอนมัมค่ะ รสผลไม้รวมทานง่ายมากค่ะ อร่อย แนะนำให้เพื่อนที่เค้าแพ้ท้องเยอะๆทานก็ทานได้ค่ะ

3y ago

นมแอนมัมแบบกล่องกี่บาทคะ และแบบผงชงดื่มกี่บาทอยากลองซื้อมากินค่ะ😅🙏🙏

กินดูมัมสลับกับน้ำเต้าหู้บ้าง นมหมีสีชมพูบ้าง สีฟ้าบ้าง สลับๆกันไปขอแค่เป็นนมจืดค่ะ

แนะนำนมผงกลิ่นวนิลา ชงกินกับน้ำร้อนก่อนนอน หอมวนิลา+ฟินมาก ตื่นมาขับถ่ายสะดวกด้วย

ไม่ค่อยได้ทานเลยค่ะอาทิตละ2วัน คละกันไป ส่วนมากจะเน้นผัก ผลไม้ มากกว่า

บ้านนี้คละหลายๆยี่ห้อจ้า แอนลีน แอนมัม ดูมัม ตราหมี อัลมอล ดีน่า

ทานสลับกันค่า แอนมัม น้ำเต้าหู้ นมอัลมอนด์ นมพิตาชิโอ้ นมโค 😁

แอนมัมอย่างเดียวเลยค่ะนมหมีแม่กินแล้วรู้สึกคลื่นไส้